Tọa đàm: Điều trị thoái hóa khớp, TBMMN và phòng chống ung thư bằng YHCT

Ngày 17/11/2018 vừa qua, PKĐK – công ty TNHH Bệnh Viện Thánh Mẫu đã tổ chức chương trình tọa đàm với chủ đề: Điều trị thoái hóa khớp, phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não và phòng chống ung thư bằng y học cổ truyền. Tọa đàm có sự tham dự của Ban lãnh đạo phòng khám, các khách mời, và đặc biệt là sự có mặt của GS. Wang Zhenguo – giám đốc danh dự của ủy ban Tổ chức nghiên cứu Y tế, Thể dục và Đời sống Quốc tế, Giám đốc Bệnh viện Ung thư Tích hợp Y học Cổ truyền và Phương Tây cùng đoàn công tác.

Giáo sư Wang Zhenguo là một trong những chuyên gia hàng đầu về y học Đông phương. Ông hiện là giám đốc danh dự của ủy ban Tổ chức nghiên cứu Y tế, Thể dục và Đời sống Quốc tế, Phó Chủ tịch Viện Nghiên cứu Y học Núi Trường Bạch, Bắc Kinh, Giám đốc Bệnh viện Ung thư Tích hợp Y học Cổ truyền và Phương Tây, Trung Quốc.

Tại buổi tọa đàm, các vấn đề về phương pháp điều trị thoái hóa khớp và phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não đã được các y sĩ chuyên khoa y học cổ truyền của PKĐK Thánh Mẫu trình bày, chia sẻ với GS. Wang Zhenguo và đoàn công tác.

Cũng trong buổi tọa đàm, GS. Wang Zhenguo đã chia sẻ các kiến thức và phương pháp phòng chống ung thư sử dụng phương pháp Y học cổ truyền.

Tọa đàm là dịp giao lưu, chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm chẩn đoán, phòng bệnh và điều trị bệnh trong y học cổ truyền giữa các y bác sĩ chuyên khoa Y học cổ truyền, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng của PKĐK Thánh Mẫu và chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền Đông phương – GS. Wang Zhenguo.

Cuối chương trình, GS. Wang Zhenguo đã tư vấn sức khỏe cho những khách mời, bệnh nhân tham dự tọa đàm, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh chương trình:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Scroll to Top