Ra mắt dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà TP.HCM

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe tại nhà Medi Health Care (tên viết tắt: MHC) thuộc Công ty TNHH đầu tư y tế MediPhar, được thành lập vào tháng 1/2013, là một trong những công ty tiên phong cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà chuyên nghiệp.

trung tam cham soc suc khoe tai nha MHC dieu duong tai rieng
Trung tâm chăm sóc sức khỏe tại nhà Medi Health Care

Dịch vụ chính của MHC là cung cấp điều dưỡng riêng cho khách hàng. Bên cạnh dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, MHC còn đến xét nghiệm tại nhà, tư vấn sức khỏe, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, vận động và đặc biệt thiết kế lối sống riêng cho khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà với điều dưỡng riêng sẽ giúp người bệnh được chăm sóc y tế với điều kiện tốt hơn, tránh được nguy cơ bị lây nhiễm khi tiếp xúc với môi trường đông đúc tại bệnh viện, đồng thời tiết kiệm được thời gian, chi phí di chuyển, được chăm sóc ngay tại ngôi nhà của mình. Đây là một mô hình y tế thiết thực, cần thiết cho cộng đồng.

Đội ngũ của MHC bao gồm các điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên vật lý trị liệu – phục hồi chức năng được đào tạo chính quy từ 3 đến trên 8 năm kinh nghiệm có thể giúp đỡ mọi khách hàng. Theo nhà sáng lập MHC cho biết “Với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, dịch vụ điều dưỡng riêng, khách hàng sẽ được điều dưỡng riêng đến chăm sóc sức khỏe tại nhà khi có nhu cầu, hay thực hiện các xét nghiệm tầm soát định kỳ, được tư vấn thông tin y tế, tư vấn về dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt,…”

[box type=”info”]

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI NHÀ MEDI HEALTH CARE

[/box]

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Scroll to Top