Phòng khám đa khoa Bắc Sài [Quận Gò Vấp, TP.HCM]

Phòng khám đa khoa Bắc Sài Gòn trực thuộc công ty Phòng khám đa khoa Bắc Sài Gòn có địa chỉ số 189 Nguyễn Oanh, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Phòng khám có hai chuyên khoa thế mạnh là Ung bướu và Tai – Mũi – Họng.

phong kham da khoa bac sai gon _ Danh ba phong kham quan go vap tphcm 3
Hình ảnh bên ngoài Phòng khám Đa khoa Bắc Sài Gòn

1. Thông tin hành chính

  • Tên giao dịch: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BẮC SÀI GÒN
  • Mã số thuế: 0304324415
  • Địa chỉ: 189 Nguyễn Oanh, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Đại diện pháp luật: Phạm Xuân Hậu
  • Ngày cấp giấy phép: 22/12/2004
  • Điện thoại: (08) 39843450
  • Email: [email protected]
  • Website: http://www.ykhoabacsaigon.vn

2. Phòng khám tự giới thiệu

Như tên gọi là PHÒNG KHÁM ĐA KHOA; Phòng khám có đầy đủ các chuyên khoa để hoàn thành tốt việc khám chữa bệnh BẢo Hiểm Y Tế ban đầu theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Bên cạnh đó với thế mạnh về nhân lực, trang thiết bị và khả năng hợp tác với các Bệnh viện, chuyên gia đầu ngành, Phòng khám phấn đấu xây dựng 2 chuyên khoa có thế mạnh là Ung bướu và Tai-Mũi-Họng.

Về Ung bướu: Phòng khám xây dựng các gói khám sức khỏe tổng quát kết hợp với tầm soát ung thư cơ bản bằng các phương tiện Hình ảnh học và xét nghiệm một số Dấu ấn Ung thư phù hợp với túi tiền của đa số người có thu nhập trung bình. Nếu kết quả có nghi nghờ, bất thường sẽ dược các chuyên gia Ung bướu tư vấn các bước cần làm tiếp theo cho đến khi có thể khẳng định hoặc loại trừ bệnh lý ác tính. Nếu kết quả là bệnh lý ác tính, như vậy là bệnh đang ở giai đoạn rất sớm, khả năng chữa khỏi rất cao, chúng tôi sẽ tiếp tục tư vấn để người bệnh được chữa trị ở những cơ sở ung bướu trong ngoài nước thích hợp với chi phí hợp lý và không phải chờ đợi.

Về chuyên khoa TMH: phòng khám trang bị máy nội soi TMH hiện đại và được thực hiện bởi các BS có kinh nghiệm, đặc biệt nếu nghi ngờ có các biểu hiện u bướu vùng đầu-cổ như ung thư vòm họng, ung thư thanh quản, chúng tôi sẽ giới thiệu người bệnh đến gặp các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẩu thuật hoặc xạ trị.

3. Một số hình ảnh về phòng khám

4. Chỉ dẫn đường đi:

Đánh giá

Bình luận

Scroll to Top