Ngày 29/03/2015: Khám, tư vấn miễn phí bệnh lý tiểu đêm

Bệnh viện ĐH Y Dược TP. HCM triển khai chương trình Tư vấn bệnh lý tiểu đêm dành cho người dân cũng như người bệnh đang khám và điều trị tại bệnh viện vào lúc 8h00 sáng ngày 29/03/2015.

Tu van mien phi benh tieu dem Marketing y te
Ngày 29/03/2015: Khám, tư vấn miễn phí bệnh lý tiểu đêm tại bệnh viện ĐH Y Dược TP. HCM

Tiểu đêm làm mất ngủ và ảnh hưởng đến sức khỏe nên cần được điều trị tốt. Mặt khác, tiểu đêm cũng là triệu chứng của nhiều bệnh lý khác nhau cần được chẩn đoán chính xác và điều trị theo nguyên nhân. Có nhiều phương pháp giúp làm giảm triệu chứng tiểu đêm bao gồm: thay đổi thói quen sống, dùng thuốc hoặc can thiệp ngoại khoa, tùy theo bệnh lý.

Bệnh tiểu đêm xảy ra ở cả nam và nữ, ảnh hưởng đến sức khỏe, làm mất ngủ, rối loạn tính tình và giảm năng suất làm việc. Bệnh này có thể là triệu chứng của nhiều bệnh lý khác nhau như phì đại tuyến tiền liệt, bàng quang kích thích, bệnh tim mạch, đái tháo đường, nhiễm trùng tiểu…, vì vậy cần được chẩn đoán chính xác và điều trị theo nguyên nhân.

Để giúp cho người dân hiểu biết thêm về các tác hại, cũng như các phương thức điều trị tình trạng tiểu đêm, phân khoa Niệu Thận – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức chương trình tư vấn “Bệnh lý tiểu đêm”. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 8h00 sáng ngày 29/03/2015, tại giảng đường A (lầu 4), bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM (215 Hồng Bàng, Q.5).

Người dân có nhu cầu vui lòng đăng ký tại bộ phận chăm sóc khách hàng – Điện thoại: (08) 5405 1010 – 3952 5353

Đánh giá

Bình luận

Scroll to Top