Giới thiệu Marketing y tế M&M – Marketing bệnh viện – Marketing phòng khám

Marketing Y tế là đơn vị tiên phòng lĩnh vực marketing phòng khám, marketing bệnh viện. Marketing Y tế hiểu rõ giá trị của thương hiệu và hiểu rõ những giải pháp hiệu quả để tạo dựng và gia tăng giá trị thương hiệu của bạn.

Khi nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, số lượng các bệnh viện, phòng khám đa khoa, chuyên khoa, phòng mạch ngày càng tăng nhanh để đáp ứng kịp nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Cộng với sự tham gia của các bệnh viện, phòng khám, công ty dược, các sản phẩm thực phẩm chức năng nước ngoài tạo nên một môi trường cạnh tranh đa dạng.

Ngoại trừ các bệnh viện nhà nước, một số bệnh viện tư nhân luôn có một lượng bệnh nhân nhiều và ổn định, thậm chí còn quá tải, còn các phòng khám, phòng mạch phần lớn vẫn còn trong giai đoạn đầu của sự phát triển, đang trăn trở tìm một lối đi, một chiến lược & mô hinh kinh doanh, công nghệ quản lý, tuyển mộ – đào tạo và sử dụng nhân sự, chiến lược marketing và thương hiệu…

Trong bối cảnh đó, Marketing y tế ra đời để giải quyết triệt để các thách thức marketing mà các cơ sở y tế đang đối mặt. Marketing y tế được thành lập bởi những chuyên gia đầy tâm huyết. Chúng tôi luôn quan tâm chăm sóc hình ảnh thương hiệu của bạn bởi nó là tài sản giá trị nhất mà bạn có được sau bao nhiêu khó khăn gây dựng trên thương trường. Đó là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi.

Các chuyên gia của Marketing y tế  nhiều kinh nghiệm ở tất cả các khâu của quá trình xây dựng thương hiệu từ tư vấn chiến lược, sáng tạo thương hiệu đến lập kế hoạch truyền thông và quản trị thương hiệu. Từ việc phát triển một thương hiệu thành công đến việc tạo lập một thương hiệu sáng tạo, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp và cùng doanh nghiệp thực hiện công việc đó tốt nhất.

Đối với các cơ sở y tế cần thành lập bộ phận marketing, Marketing y tế sẽ tìm hiểu tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, sau đó tuyển dụng nhân sự có năng lực – phù hợp – có tố chất marketing để đào tạo marketing, trang bị kiến thức marketing chuyên ngành y tế một cách bài bản và thực tiễn. Tiếp theo, Bộ phận marketing được xây dựng gồm quy trình hoạt động marketing và kế hoạch hoạt động marketing để phối hợp với phòng ban khác trong doanh nghiệp để thực thi kế hoạch kinh doanh và chương trình marketing: quảng cáo trên truyền hình, trên internet, đón tiếp, chăm sóc bệnh nhân, khuyến mại… một cách hiệu quả.

Đối với các cơ sở y tế không thành lập bộ phận marketing, Marketing y tế giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược marketing, chiến lược thương hiệu, chiến lược PR và các kế hoạch hoạt động cụ thể để thực thi các chiến lược này.

Marketing y tế liên tục phát triển các dịch vụ marketing thiết thực cho doanh nghiệp:

1. Quan hệ công chúng (PR)
+ Kế hoạch truyền thông
+ Viết nội dung PR
+ Viết thông cáo báo chí
+ Quảng cáo
– Trên hệ thống website của Marketing y tế.
– Đặt chỗ quảng cáo trên các website khác
– Quảng cáo truyền hình
+ Tổ chức sự kiện
– Khai trường Phòng khám
– Khám bệnh từ thiện
– Chương trình tầm soát bệnh

2. Thiết kế & In ấn
+ Chụp ảnh quảng cáo
+ Thiết kế – In Brochure
+ Thiết kế – In Catalogue
+ Thiết kế – In poster, tờ rơi
+ Thiết kế profile điện tử

3. Tư vấn chiến lược
+ Khảo sát, nghiên cứu thị trường
+ Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới
+ Kiến trúc thương hiệu
+ Mở rộng thương hiệu
+ Tái định vị thương hiệu
+ Quản lý quan hệ khách hàng (CRM)
+ Đại diện truyền thông

4. Xây dựng thương hiệu
+ Bản sắc doanh nghiệp
+ Thiết kế logo/ Nhận diện thương hiệu
+ Văn hóa doanh nghiệp

5. Media y tế
+ Sản xuất các video quảng cáo: giới thiệu bệnh viện, phòng khám, kết quả điều trị,…
+ Sản xuất các video hướng dẫn cho bệnh nhân đến khám, điều trị
+ Sản xuất các video chuyên môn theo yêu cầu
+ Phát sóng các video trên truyền hình
+ Quảng bá các video trên internet

6. Thiết kế Website & SEO web y tế
+ Viết bài PR
– Giới thiệu về kết quả điều trị
– Giới thiệu về Phòng khám, bệnh viện
+ Thiết kế website
+ Xây dựng nội dung website
+ SEO web: Giúp bệnh viện, phòng khám khẳng định vị trí trên internet, tiếp cận được những khách hàng tiềm năng.
+ Quản trị website.

Khác với nhiều công ty marketing truyền thông, PR, quảng cáo… hiện có mặt trên thị trường, Marketing y tế giúp doanh nghiệp giải quyết các thách thức marketing & thương hiệu ngay từ bên trong bằng cách nâng cao trình độ và kinh nghiệm marketing của doanh nghiệp một cách trọn gói và hiệu quả với chi phí hợp lý, đặt biệt chú trọng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ với ngân sách marketing hạn chế.

Chất lượng phục vụ của Marketing y tế sẽ được doanh nghiệp thấy ngay qua tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong hoạt động marketing của doanh nghiệp sau khi được Marketing y tế  tư vấn. Không những thế chúng tôi còn cung cấp các phân tích giá trị về thị trường giúp lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra các quyết định sáng suốt.

Marketing y tế hiểu rõ giá trị của thương hiệu và những giải pháp hiệu quả đầy sáng tạo để tạo dựng và gia tăng giá trị thương hiệu của bạn. Vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng để trải nghiệm cùng bạn. Khi bạn đặt niềm tin vào chúng tôi, niềm tin đó sẽ được đền đáp xứng đáng.

Marketing y tế rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý đối tác.

Trân trọng.

0/5 (0 Reviews)

COPYRIGHT © 2012 | Marketing Y tế, VN. All rights reserved ☆ Email: [email protected]