Khám và tư vấn hen phế quản miễn phí tại Bệnh viện Bạch Mai

Ngày 25/4/ 2015, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) tổ chức khám và tư vấn miễn phí hen phế quản cho người dân khu vực Hà Nội và một số tỉnh lân cận với chủ đề “Bạn có thể kiểm soát bệnh hen của chính mình”.

benh vienbach mai ha noi kham tu van mien phi _ marketing y te hoa thien minh
Khám và tư vấn hen phế quản miễn phí tại Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện cho biết, người dân đến khám cần có ít nhất một trong các yếu tố nguy cơ sau: khó thở; ho, khạc đờm; thở khò khè; nặng ngực; khó thở về đêm; khó thở khi thay đổi thời tiết; bản thân hoặc gia đình có người mắc bệnh dị ứng, viêm mũi dị ứng.

Theo đó, người bệnh sẽ được các bác sĩ Trung tâm Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng, Trung tâm Hô hấp và Khoa Nhi của Bệnh viện khám, đo lưu lượng đỉnh kế và chức năng hô hấp. Những người được chẩn đoán mắc hen phế quản sẽ được phát thuốc miễn phí.

Hoạt động này được tổ chức nhằm hưởng ứng ngày Hen toàn cầu năm 2015 với chủ đề “Bạn có thể kiểm soát bệnh hen của chính mình”, nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Dự án phòng chống Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và Hen phế quản.

[box type=”info” fontsize=”14″ radius=”6″]

Để đăng ký khám tại Văn phòng Ban quản lý Dự án phòng chống Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và Hen phế quản – Bệnh viện Bạch Mai liên hệ:

  • Số điện thoại: (04) 36291207;
  • Di động: 0972463203 (trong giờ hành chính)
  • Email: [email protected]
  • Thời gian khám: Thứ 7 (ngày 25/4) tại Hội trường lớn, tầng 2, nhà Nhật, Bệnh viện Bạch Mai, Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

[/box]

Đánh giá

Bình luận

Scroll to Top