Bệnh viện quốc tế Vũ Anh đổi tên thành Bệnh viện quốc tế Anh Minh

Bệnh viện quốc tế Vũ Anh thay đổi tên thành bệnh viện quốc tế Anh Minh từ tháng 5/2018, đồng thời giao quyền điều hành cho con trai bà Trương Thị Tuyết Nga là Vũ Hải Minh Anh.

Bệnh viện quốc tế Vũ Anh đổi tên thành bệnh viện quốc tế Anh Minh
Logo của Bệnh viện quốc tế Vũ Anh logo của Bệnh viện quốc tế Anh Minh

Theo Cổng thông tin quốc gia về đăng doanh nghiệp, Công ty TNHH Bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh thay đổi mẫu dấu và tên thành Công ty TNHH Bệnh viện đa khoa Anh Minh từ tháng 5/2018. Tổng số lao động đăng ký là ba người, trong đó nắm quyền điều hành là ông Bùi Anh Tuấn (sinh năm 1959).

Bộ nhận diện thương hiệu của bệnh viện cũng được thay đổi, nhưng trong một thông báo mới đây thì tên miền website vẫn giữ nguyên là vuanhhospital.com.vn

Cuối tháng 7/2018, chức danh Giám đốc và người đại diện pháp luật công ty tiếp tục được chuyển giao từ ông Bùi Anh Tuấn sang cho ông Vũ Hải Minh Anh (sinh năm 1993) – con trai Hoa hậu quý bà Trương Thị Tuyết Nga.

Bà Nga là người sáng lập bệnh viện Vũ Anh từ năm 2002. Bệnh viện có 200 giường bệnh, diện tích sử dụng hơn 10.000 m2 được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn quốc tế với nhà hàng, quán cà phê ngoài trời, công viên, dịch vụ đưa đón cao cấp…

Phương Đông

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Scroll to Top