Bệnh viện Quốc tế Vũ Anh: Chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh

Hầu hết các bà mẹ trước và sau khi sinh đều đã tìm hiểu không ít về cách chăm sóc trẻ sơ sinh trên các phương tiện thông tin, qua internet, cũng như thông qua người già, người thân, bạn bè… Nhưng do thông tin đa chiều, chấp nối nên khi vận dụng vào thực tế đa số chị em đều bối rối không phân biệt được đâu là đúng đâu là sai. Để giúp các bà mẹ tương lai và các bà mẹ đã sinh em bé có thêm kiến thức cần thiết chính xác, Bệnh viện Quốc tế Vũ Anh tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề: “Chăm sóc thiết yếu cho bà mẹ và trẻ sơ sinh trong và ngay sau đẻ“. Chương trình hoàn toàn miễn phí. Các bà mẹ cũng như tất cả những ai có nhu cầu bổ sung, nâng cao kiến thức đều có thể tham dự.

benh vien vu anh _ hoi thao cham soc ba me va tre so sinh

  • Tên chương trình:  “Chăm sóc thiết yếu cho bà mẹ và trẻ sơ sinh trong và ngay sau đẻ“.
  • Thời gian: 08h00 – 10h30 sáng Chủ nhật, ngày 24/1/2016.
  • Địa điểm: Hội trường lầu 5, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh – Số 15-16 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  • Bác sĩ tư vấn: ThS. BS Đoàn Châu Quỳnh – Trưởng khoa Phụ Sản, bệnh viện Quốc tế Vũ Anh.

Mỗi Quý khách tham dự sẽ được tặng một Voucher KHÁM VÀ SIÊU ÂM THAI MIỄN PHÍ, và một Voucher GIẢM 2.000.000 ĐỒNG GÓI SINH tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh cùng quà tặng từ nhà tài trợ. Số lượng phần quà có hạn.

Mỗi sinh mệnh bé nhỏ luôn cần được nâng niu nhẹ nhàng, chăm sóc chu đáo bởi những bàn tay giàu tình yêu thương và kinh nghiệm chuyên môn nhất, đặc biệt trong khoảnh khắc mới chào đời. Quý bạn đọc hãy đăng ký ngay hôm nay để được ThS. BS Đoàn Châu Quỳnh – trưởng khoa Phụ Sản, bệnh viện Quốc tế Vũ Anh chia sẻ kiến thức và tư vấn những điều cần lưu ý trong quá trình sinh nở, chăm sóc cả mẹ và bé ngay sau sinh!

Để được phục vụ tốt nhất, Quý bạn đọc vui lòng đăng ký:

  • Tổng đài (24/24): (08) 3989 4989 (bấm số 0);
  • Email: [email protected]
  • Fanpage www.facebook.com/vuanh.hospital.5
Đánh giá

Bình luận

Scroll to Top